Sau Tết thả ga khám phá Quảng Nam với loạt vé rẻ 104.000đ từ Jetstar Pacific
Xứ Quảng thân thương vang danh khắp nơi với Hội An cổ kính, biển Cửa Đại quyến rũ, làng Tam Thanh yên bình hay Cù Lao Chàm hoang sơ sẽ là điểm dừng chân du xuân tuyệt vời của bạn. Không chỉ có cảnh đẹp, ẩm thực nơi đây cũng thuộc dạng “đẳng cấp” nữa nhé. Thêm một lý do tuyệt vời, hành trình bay tới Quảng Nam đang có nhiều vé rẻ sau Tết. Ngại gì mà không book vé ngay nhỉ.
Sau Tết bay đi Tam Kỳ giá rẻ bất ngờ
Du xuân tiết kiệm cùng Jetstar Pacific
Jetstar Pacific là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những chuyến bay Sài Gòn đi Tam Kỳ cuối tháng 2. Thời điểm sau Tết là thời điểm của những chuyến du lịch, và ông lớn này tiếp sức cho hành khách với những tấm vé máy bay siêu rẻ chỉ 104.000đ.
Thông tin chi tiết về những tấm vé giá rẻ này:
Cuối tháng 2 bạt ngàn vé rẻ đi Tam Kỳ
- Mức giá 104.000đ là vé máy bay Jetstar Pacific áp dụng cho hành trình bay Sài Gòn đi Tam Kỳ (Chu Lai).
- Vé rẻ xuất hiện trong các ngày 23 đến 28/2/2018.
Lưu ý:
- Giá vé ABAY cập nhật trên đây đều là giá vé áp dụng cho các chuyến bay 1 chiều chưa có phí thuế.
- Liên hệ tổng đài ABAY.vn 1900 6091 để cập nhật lịch bay, giá vé hay đặt vé.
So với các hãng hàng không khác cùng khai thác thì đây là những tấm vé máy bay siêu rẻ.
Theo ABAY cập nhật mới nhất vé máy bay Tết ở hành trình này đang khá cao. Có những ngày giá vé rẻ nhất đã lên tới mức 2.050.000đ.
Liên hệ ABAY luôn nếu bạn đang cần tìm vé Tết
Vậy nên nếu cần phải mua vé máy bay dịp Tết thì bạn nên đặt vé ngay. Và nếu muốn mua vé du xuân thì cũng nên tranh thủ đặt vé giá rẻ Jetstar Pacific để có một chuyến bay tiết kiệm nhất.
Thưởng thức món ngon vùng đất Quảng
Không chỉ có cảnh đẹp đâu nhé, ẩm thực nơi đây cũng thuộc dạng “đẳng cấp”. Các nguyên liệu dễ tìm, cách chế biến lại rất đơn giản ấy vậy mà luôn cho ra các món ăn ngon khó cưỡng. Nếu đã quá ngán với các món ăn Tết thì những món ăn nơi đây sẽ giúp bạn lấy lại khẩu vị.
Mỳ Quảng là món ăn vô cùng hấp dẫn ở xứ này
Nói đến Quảng Nam phải nhắc tới mỳ Quảng. Mỳ quảng là món ăn đặc trưng lâu đời của người dân xứ này. Trong từng con phố, ngóc ngách, ngõ hẻm ở Quảng Nam, đâu đâu bạn cũng có thể tìm thấy món ăn này. Nguyên liệu chính của món này là mỳ (được làm từ bột gạo) và thịt - có thể là heo, bò, gà, cá lóc, ếch. Sau khi tách nhỏ các sợi mì người bán sẽ trụng chín trong nước nóng và cho vào tô, sau đó để thêm thịt (tùy yêu cầu của thực khách), hành lá, đậu phộng, chan nước dùng với lượng vừa phải. Một tô mỳ Quảng đúng điệu không thể thiếu các loại sau sống, sa tế, giá và bánh tráng bẻ nhỏ. Giá rẻ lắm nhé chỉ từ 25.000đ cho 1 tô đầy đặn.
Cao lầu dân dã nhưng lại vô cùng hấp dẫn
Nói tới mỳ Quảng thì cũng phải nhắc tới cao lầu. Đến phố cổ Hội An bạn nhất định phải thưởng thức món này đấy nhé. Cao lầu được xem là tinh túy, là niềm tự hào của người dân xứ Quảng. Thoạt nhìn nhiều người sẽ lầm tưởng đây là mỳ Quảng. Nhưng thực chất 2 món này khác nhau hoàn toàn. Cao lầu được chế biến công phu hơn nhiều. Để được sợi mỳ vàng và ngon, người ta phải dùng loại tro nấu từ Cù Lao Chàm ngâm gạo mới tạo được độ giòn, dẻo khô đặc trưng. Nước xay gạo phải là nước giếng Bá Lễ - một giếng nước nổi tiếng ở Hội An vì không phèn lại mát lạnh. Cao lầu không cần nước lèo (nước dùng) đâu nhé, nhưng ngon hay không phụ thuộc phần nhiều vào nước xíu (được ninh từ thịt heo đùi). Nguyên liệu một bát cao lầu có mì, thịt heo thái lát, miếng cao lầu khô cắt thành hình vuông, giá trần nước sôi, rau sống, ớt xanh. Mỗi nguyên liệu đều có hương vị đặc trưng nhưng khi thưởng thức tất cả hòa làm một tạo nên vị thơm, bùi, béo, cực lạ miệng.
Và bạn có thể giải ngán sau tết bằng món bánh tráng cuốn thịt heo. Bằng sự kết hợp giữa những nguyên liệu tinh tế nên món bánh tráng cuốn thịt heo rất khó ngấy, ngược lại còn khiến thực khách muốn ăn hoài ăn mãi.
Bánh xèo Quảng Nam khá khác biệt với mọi nơi
Bánh xèo Quảng Nam cũng là món ăn thú vị không thể bỏ qua. Bánh xèo Quảng Nam không giống bánh xèo Sài Gòn mà có độ mềm nhất định. Nhân bánh cũng khá đơn giản với thịt ba chỉ thái nhỏ, tôm đất và một ít giá sống. Ăn món này đúng điệu là phải dùng tay tách bánh xèo ra, sau đó cuốn gọn trong lớp rau sống rồi chấm vào chén nước mắm chua ngọt có hòa lẫn đồ chua trong đó. Nhìn đơn giản vậy thôi chứ đã chinh phục được trái tim của bao người.
ABAY tin rằng bạn sẽ có một chuyến đi thú vị ở vùng đất này.
T.Hai, 01/01/0001 00:00