vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 89,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 90,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 98,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

24 giờ khám phá ẩm thực ở đảo quốc Sư tử

Đảo quốc Singapore nổi tiếng với những cảnh quan rực rỡ và nền văn hóa đa sắc màu phong phú. Tuy nhiên, Singapore không chỉ có vậy. Cũng như nhiều quốc gia khác, thế giới ẩm thực của Singapore cũng vô cùng hấp dẫn, đủ sức cuốn hút và làm xiêu lòng bất kỳ khách du lịch nào. Nếu chỉ có một ngày để khám phá ẩm thực Singapore, bạn sẽ lựa chọn món ăn nào? Mời bạn cùng ABAY.vn tham khảo nhé.

Đặt vé đi Singapore như thế nào?

Hiện tại, cả 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific đều khai thác các chuyến bay đi Singapore. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ thì có thể lựa chọn VietJet Air hoặc Jetstar Pacific. Trong đó, Jetstar Pacific có các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đi Singapore. Còn VietJet Air chỉ khai thác các chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Singapore. Các chuyến bay tới Singapore sẽ hạ cánh tại sân bay Changi.

Sau đây là bảng giá vé máy bay đi Singapore của VietJet Air và Jetstar Pacific áp dụng cho các chuyến bay khởi hành trong tháng 6/2016 được cập nhật trên ABAY.vn

bang-gia-ve-di-singapore-thang-6-2016

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí

Bữa sáng

Ở Singapore, bữa sáng thường có món bánh mỳ nướng Kaya với trứng lòng đào hoặc món Chwee Kway.

- Bánh mỳ nướng Kaya với trứng lòng đào được xem là món ăn sáng truyền thống của người dân Singapore, và không biết từ bao giờ, món ăn này đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới. Lát bánh mỳ gối được quết lớp mứt kaya làm từ dừa và trứng. Sau đó, bánh mỳ còn được chấm vào bát trứng luộc còn lòng đào và thưởng thức.

banh-my-nuong-kaya-voi-trung-long-dao-duoc-xem-la-mon-an-sang-truyen-thong-o-singapore

Bánh mỳ nướng Kaya với trứng lòng đào được xem là món ăn sáng truyền thống ở Singapore

- Chwee Kway là sự kết hợp giữa bột gạo hấp chín, phủ bên trên là củ cải chiên, ớt và một số gia vị ăn kèm.

Bữa trưa

Các món ăn trưa phổ biến và được yêu thích nhất ở Singapore là Bak kut teh (trà xương sườn), gỏi Pomelo, mỳ sủi cảo, cà ri Laska, Popiah, bánh cà rốt chiên.

- Bak kut teh: Đây thực chất là một món canh, trong đó sườn heo được hầm nhừ cùng nước sốt tỏi, hành, tiêu, gia vị, thảo mộc theo bí quyết riêng. Các loại nguyên liệu hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị đặc biệt, thơm dịu, thanh mát, đậm đà. Bạn có thể ăn kèm Bak kut teh với cơm hoặc bún, thêm quẩy, rau xanh. Ngoài bữa trưa, một số khách du lịch cũng thường lựa chọn món này cho bữa sáng.

mon-canh-bak-kut-teh-an-kem-voi-com-nong-va-quay-rat-ngon

Món canh Bak kut teh ăn kèm với cơm nóng và quẩy rất ngon

- Gỏi Pomelo là sự pha trộn giữa gỏi truyền thống châu Á và trái cây Pomelo. Pomelo là loại quả gần giống quả bưởi nhưng có vị ngọt.

- Mỳ sủi cảo: Đây là món ăn có nguồn gốc từ tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Vắt mỳ khô được nhúng vào nước dùng đặc biệt, bên trên là thịt heo thái lát mỏng và sủi cảo nhân thịt hoặc tôm.

- Cà ri Laska: Vị đặc trưng của món ăn này là vị cay nồng, béo ngậy. Món ăn là sự kết hợp giữa ẩm thực của Trung Quốc, Mã Lai và Singapore. Do đó ở mỗi vùng miền, món này lại có một đặc trưng riêng.

- Popiah chính là tên gọi của món nem cuốn hay bò bía với nhân tôm, trứng, cà rốt, xúc xích, rau sống, giá. Vỏ cuốn là một loại vỏ bánh riêng làm từ gạo. Nước chấm của Popiah cũng khá đặc biệt – một loại nước sốt ngọt có thêm chút ớt tạo hương vị.

- Bánh cà rốt chiên: Bột gạo và củ cải trắng được hấp chín, sau đó chiên giòn và được ăn kèm cùng trứng, một số loại gia vị khác.

Bữa tối

Ở Singapore, các món ăn tối phổ biến nhất là dim sum và cua sốt ớt.

- Dim sum có nguồn gốc từ Trung Quốc bao gồm khoảng 100 món ăn khác nhau chế biến từ bột gạo, bột mỳ, nhân thịt, hải sản. Các món dim sum nổi tiếng là há cảo, sủi cảo, bánh bao, xíu mại, bánh khoai môn chiên giòn, các loại bánh cuốn, bánh ngọt…

- Cua sốt ớt không chỉ nổi tiếng ở Singapore mà còn được đứng trong tốp 50 món ăn ngon nhất thế giới do báo CNN Go bình chọn vào năm 2011. Nếu bạn đến Singapore mà chưa thưởng thức cua sốt ớt thì quả thực là một thiếu sót vô cùng lớn. Món hải sản này gồm cua biển được sốt chung với nước sốt ngọt cay theo kiểu Trung Hoa và ăn kèm bánh bao. Thịt cua tươi ngon, nước sốt đậm đà, chua ngọt chuẩn vị sẽ khiến thực khách ăn một lần nhớ mãi không quên.

cua-sot-ot-duoc-xem-la-mon-an-mang-quoc-hon-quoc-tuy-cua-singapore

Cua sốt ớt được xem là món ăn mang quốc hồn quốc túy của Singapore

Để có cơ hội du lịch Singapore và thưởng thức thế giới ẩm thực phong phú, đa sắc màu ở quốc đảo Sư tử, bạn hãy lên lịch trình và đặt vé máy bay đi Singapore nhé. 

Bạn vui lòng liên hệ với ABAY qua hotline 1900 6091 để được tư vấn về hành trình, giá vé cũng như hỗ trợ đặt vé nhanh chóng và chính xác nhất.

T.Sáu, 20/05/2016 10:20

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403